fbpx
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÁN BỘ CÔNG TY

Luôn có đơn hàng trực tiếp – không qua trung gian – phí cực tốt .

 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền. [wpforms id=”13463″]
Top 20 XKLĐ Đài Loan

XIN VISA LÀM VIỆC Ở MỸ | TƯ VẤN ĐƠN HÀNG XKLĐ

XIN VISA LÀM VIỆC Ở MỸ | TƯ VẤN ĐƠN HÀNG XKLĐ 1

Các tin tức mới nhất về XIN VISA LÀM VIỆC Ở MỸ cập nhật 24/7. 

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

 1. Thủ tục xin visa đi Mỹ làm việc mới nhất 2023

  visatravelq.com/visa-my/thu-tuc-xinvisa-di-my…

  Có những chính sách hoặc thay đổi quan trọng gì đối với hồ sơ thủ tục xin visa đi Mỹ làm việc mới nhất năm 2023 này, các bạn hãy cùng chúng tôi cập nhật các thành phần giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ đẹp và đầy đủ, chính xác trước khi mang đưa cho nhân viên Lãnh sự quán xem xét nhé.

 2. Nộp đơn xin Visa Hoa Kỳ | Thị Thực Làm việc – Việt Nam …

  www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-typework.asp
  • Tổng Quan
  • Mô Tả Thị Thực và Các Tiêu Chuẩn
  • Thời Gian Xinthị Thực
  • Các Hạng Mục Xin Thị Thực
  • Cách Xin Thị Thực
  • Giấy Tờ Hỗ Trợ
  • Người Phụ Thuộc
  • Thông Tin Thêm

  Nếu bạn muốn làm việc tạm thời tại Hoa Kỳ với tư cách là người không định cư, theo luật di trú của Hoa Kỳ, bạn cần có Thị thực cụ thể dựa theo loại công việc mà bạn sẽ làm. Hầu hết các loại lao động ngắn hạn đều yêu cầu chủ lao động hoặc người đại diện phải nộp bảo lãnh, bảo lãnh này phải được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận tại Hoa Kỳ trước khi bạn có thể xin Thị thực làm việc. Tất cả đương đơn xin thị thực H, L, O, P và Q phải có đơn bảo lãnh được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ chấp thuận. Đơn bảo lãnh, I-129phải được chấp thuận trước khi bạn có thể xin thị thực làm việc tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Khi bảo lãnh của bạn đã được chấp thuận, chủ lao động hoặc người đại diện sẽ nhận được Thông báo chấp thuận, Mẫu đơn I-797 được sử dụng như thông báo chấp thuận cho bảo lãnh của bạn. Viên chức lãnh sự sẽ xác minh sự chấp thuận bảo lãnh này thông qua Hệ thống Quản lý Hồ sơ Bảo lãnh (PIMS) của Bộ Ngoại giao trong khi phỏng vấn bạn. Bạn phải mang theo đơn bảo…

  See full list on ustraveldocs.com

  Cần có Thị thực H-1B nếu bạn đến Hoa Kỳ để thực hiện các dịch vụ trong công việc chuyên môn đã được sắp xếp trước. Để đủ điều kiện, bạn phải có bằng cử nhân trở lên (hoặc bằng tương đương) thuộc chuyên ngành cụ thể mà bạn tìm việc. USCIS sẽ xác định liệu công việc của bạn có tạo thành nghề nghiệp chuyên môn không và liệu bạn có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ không. Chủ lao động cần phải nộp một mẫu đơn về điều kiện lao động cho Bộ Lao động đề cập đến các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng lao động của bạn. H-1B1 Thị thực Làm việc Tạm thời theo Hiệp ước Hiệp định thương mại tự do được ký với Chilê và Singapore cho phép công dân Chilê và Singapore đủ điều kiện được làm việc tạm thời ở Hoa Kỳ trong một số trường hợp nhất định. Chỉ có công dân Chilê và công dân Singapore mới đủ điềukiện là đương đơn chính, nhưng vợ/chồng và con cái của họ có thể là công dân nước khác. Trước khi nộp hồ sơ xin Thị thực H1-B1, đương đơn cần có sẵn thư từ chủ lao động xác nhận việc làm ở Mỹ trong lãnh v…

  See full list on ustraveldocs.com

  Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thể xử lý đơn xin Thị thực H, L, O, P hoặc Q trong tối đa 90 ngày trước ngày bắt đầu tình trạng công việc như được nêu trong I-797 của bạn. Tuy nhiên, khi thực hiện kế hoạch chuyến đi của bạn, xin lưu ý rằng do các quy định của Liên bang, bạn chỉ có thể sử dụng Thị thực để xin nhập cảnh vào Hoa Kỳ trong khoảng thời gian mười ngày trước khi bắt đầu thời gian của tình trạng đã được chấp thuận nêu trong I-797 của bạn.

  See full list on ustraveldocs.com

  Nếu bạn xin Thị thực H, L, O, P hoặc Q, bạn phải gửi những giấy tờ sau: 1. Mẫu Đơn xin Thị thực Không Định cư Điện tử (DS-160). Truy cập trang web DS-160để biết thêm thông tin về DS-160. 2. Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Hoa Kỳ (trừ khi thỏa thuận quốc gia cụ thểcho miễn. Nếu hộ chiếu của bạn có người đi kèm, mỗi đương đơn xin Thị thực phải nộp một đơn. 3. Một (1) ảnh 2″x2″ (5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng gần đây. Trang webcó thông tin về định dạng ảnh bắt buộc. 4. Biên nhận thể hiện khoản thanh toán lệ phí xử lý đơn xin Thị thực không định cư không hoàn lại trị giá 190 đô la Mỹ đã được thanh toán bằng tiền tệ địa phương. Trang web này có thêm thông tin về việc thanh toán lệ phí này. Nếu Thị thực được cấp, có thể có lệ phí tương hỗ bổ sung cho việc cấp Thị thực, tùy theo quốc tịch của bạn. Trang webcủa Bộ Ngoại giao có thể giúp bạn tìm hiểu liệu bạn có phải thanh toán lệ phí tương hỗ cấp Thị thực không và lệ phí là bao nhiêu. 5…

  See full list on ustraveldocs.com

  Hoàn tất Mẫu Đơn xin Thị thực Không Định cư Điện tử (DS-160). Thanh toán lệ phíxét đơn xin Thị thực. Lên lịch hẹn của bạn trên trang web này. Bạn sẽ cần thông tin sau để lên lịch hẹn: 1. Số hộ chiếu 2. Số biên nhận từ giấy biên nhận Phí xin Thị thực (Nhấp vào đâynếu bạn cần trợ giúp tìm số này). 3. Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận của DS-160 của bạn Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳvào ngày và thời gian bạn phỏng vấn xin Thị thực. Bạn phải mang theo bản in thư hẹn, trang xác nhận DS-160, một ảnh chụp trong vòng sáu tháng gần đây, hộ chiếu hiện tại và tất cả hộ chiếu cũ của bạn. Những đơn xin không có đầy đủ các giấy tờ này sẽ không được chấp nhận.

  See full list on ustraveldocs.com

  Ngoài những giấy tờ này, bạn phải xuất trình thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn thông qua dịch vụ này. Bạn cũng có thể mang theo bất kỳ giấy giờ hỗ trợ nào mà bạn cho rằng sẽ hỗ trợ thông tin được cung cấp cho nhân viên lãnh sự. Lưu ý: Khôngxuất trình giấy tờ giả. Gian lận hoặc trình bày sai có thể dẫn đến việc không đủ điều kiện xin Thị thực vĩnh viễn. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật, hãy mang theo giấy tờ đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ trong một phong bì được dán kín. Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ ai và sẽ tôn trọng tính bảo mật của thông tin. Viên chức lãnh sự sẽ xem xét từng đơn xin Thị thực và cân nhắc các yếu tố về công việc, xã hội, văn hóa và các yếu tố khác trong khi quyết định. Viên chức lãnh sự có thể xem xét dự định cụ thể của bạn, hoàn cảnh gia đình, kế hoạch và dự định lâu dài trong quốc gia thường trú của bạn. Mỗi hồ sơ được kiểm tra riêng và phù hợp với mỗi cân nhắc theo luật. Nếu bạn là…

  See full list on ustraveldocs.com

  Người phụ thuộc của bạn nên mang theo tất cả giấy tờ bắt buộc đối với mọi Thị thực không định cư, cộng thêm: 1. Giấy đăng ký kết hôn bản gốc (cho vợ/chồng của bạn) và/hoặc giấy khai sinh (cho con chưa kết hôn dưới 21 tuổi), nếu có 2. Thư của chủ lao động xác nhận việc bạn tiếp tục làm việc 3. Nếu vợ/chồng của bạn hiện đang làm việc tại Hoa Kỳ theo diện Thị thực H1-B, phiếu lương của họ cho năm dương lịch hiện tại và tờ khai thuế liên bang (Mẫu đơn IRS 1040 và W-2) cho tất cả những năm mà họ đã làm việc tại Hoa Kỳ theo diện Thị thực H-1B.

  See full list on ustraveldocs.com

  Để biết thêm thông tin về Thị thực H, L, O, P và Q, truy cập Trang web Lao động Ngắn hạncủa Bộ Ngoại giao.

  See full list on ustraveldocs.com

 3. CÁC LOẠI VISA LÀM VIỆC TẠI MỸ

  trangvisa.com/thong-tin-visa-my/cac-loai-visa

  Tuy nhiên, visa làm việc tại Mỹ cũng rất đa dạng, hãy cùng Trang Visa tìm hiểu về loại visa này nhé. Đối với thị thực định cư để làm việc, công ty bảo lãnh Hoa Kỳ cần có một yêu cầu công việc đặc biệt để xin bảo lãnh đương đơn sang định cư tại Hoa Kỳ.

 4. Visa không định cư: Sống và làm việc tại Mỹ | Định cư Mỹ

  www.dautumy.us/news/568/visa-khong-dinh-cu-song…

  Có vài loại visa không định cư cho phép người nước ngoài tạm trú Mỹ. Visa du lịch không định cư bao gồm visa B-1 và visa B-2.Visa B-1 là visa du lịch vì mục đích kinh doanh cho phép người lao động nước ngoài đến Mỹ để thực hiện việc kinh doanh.

 5. Các loại visa làm việc tại Mỹ | IBID

  ibid.vn/cac-loai-visalam-viec-tai-my

  Visa O: dành cho đương đơn xin visa làm việc tại Mỹ có khả năng hoặc thành tích đặc biệt trong các lĩnh vực về khoa học, nghệ thuật, giải trí, giáo dục, kinh doanh và thể thao Visa P (nghệ thuật, giới giải trí): dành cho đương đơn là vận động viên, giới giải trí, nghệ …

 6. Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Làm Việc Tại Mỹ

  dichvuvisauytin.com/huong-dan-chuan-bi-ho-so-xin

  Việc xin visa ngày càng khó, buộc bạn phải chứng thực rất nhiều thông tin, tuy nhiên nếu bạn hiểu rõ quy trình thủ tục xin visa làm việc tại Mỹ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn vòng phỏng vấn:

 7. Các loại visa làm việc tại Mỹ – IBID

  ibid.vn/…/201405/cac-loai-visalam-viec-tai-my

  Vợ/chồng của đương đơn có thể xin giấy phép làm việc, sau khi nhập cảnh vào Mỹ bằng visa L – 2, họ gửi I – 765 và nộp lệ phí xét đơn visa để hoàn tất thủ tục, tuy nhiên con cái của đương đơn không được phép làm việc tại Mỹ.

 8. Cách xin việc làm ở Mỹ, làm sao để tránh bị lừa đảo khi xin …

  vn.joboko.com/blog/cach-xin-viec-lam-o-my-nsi1672

  Khi tìm việc làm Mỹ, điều quan trọng là phải biết những trò gian lận, hứa hẹn cung cấp hỗ trợ để có được visa. Bạn phải hiểu được rằng xin visa làm việc ở Mỹ không dễ và cần có tiến hành theo quy chuẩn thay vì những lời nói suông.

 9. Làm cách nào để đi Mỹ nhanh chóng và thuận lợi nhất? – Interimm

  www.interimm.vn/lam-cach-nao-de-di-my

  Oct 03, 2023 · Sau 5 năm làm việc, người lao động có thể xin nhập quốc tịch Mỹ. Điều kiện để xin visa diện này đó là bạn phải chứng minh có doanh nghiệp tuyển dụng bạn làm việc tại Mỹ và doanh nghiệp này sẽ hoạt động như một nhà bảo lãnh trong quá trình nộp đơn. Nếu bạn là …

 10. Ba lần xin việc thành công tại Mỹ & Những bài học – The …

  thepresentwriter.com/3-lan-xin-viec

  Nov 18, 2023 · Trong hơn 7 năm sống Mỹ, tôi đã xin việc làm rất nhiều lần, từ công việc bán thời gian đến toàn thời gian, từ khi là cô bé du học sinh chân ướt chân ráo từ Việt Nam sang đến khi là một người phụ nữ trưởng thành, công dân Mỹ.