fbpx
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÁN BỘ CÔNG TY

Luôn có đơn hàng trực tiếp – không qua trung gian – phí cực tốt .

 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền. [wpforms id=”13463″]
Top 20 XKLĐ Đài Loan

LUẬT ĐỊNH CƯ ĐÀI LOAN | TƯ VẤN ĐƠN HÀNG XKLĐ

LUẬT ĐỊNH CƯ ĐÀI LOAN | TƯ VẤN ĐƠN HÀNG XKLĐ 1

Các tin tức mới nhất về LUẬT ĐỊNH CƯ ĐÀI LOAN cập nhật 24/7. 

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

 1. Visa Định cư Đài Loan – Tư vấn luật trực tuyến ANZLAW

  anzlaw.net/visa-dinh-cu-dai-loan

  Định Đài Loan là mong muốn của rất nhiều bạn nhưng không vì thế mà các bạn kết hôn giả tạo với người Đài. Ngày nay, Văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc siết rất chặt việc cấp visa loại này nên những trường hợp kết hôn giả tạo thường rất khó đạt được …

 2. Những điều nên biết về định cư và visa làm việc Đài Loan – Du …

  duhockeysoon.com/dinh-cu-visa-lam-viec-tai-dai-loan

  Việc làm lâu dài tại Đài Loan. Ngày 15/5/2023, Viện Hành chính đã tuyên bố trọng điểm quy hoạch dự thảo “Luật nhập kinh tế mới”, nới lỏng điều kiện nhập theo diện đầu tư để được trú vĩnh viễn.

 3. Luật pháp Định cư Di trú – Thời báo Đài Loan

  www.thoibaodailoan.com/phap-luat/di-tru-dinh-cu.html

  Visa Đài Loan có nhiều loại khác nhau, với thời gian lưu trú cho phép theo quy định. Sẽ có những trường hợp được gia hạn lưu trú khi đương đơn có nhu cầu. Vậy, loại visa nào của Đài Loan được cho phép gia hạn lưu trú?

 4. Visa định cư Đài Loan và những thủ tục cần thiết

  www.vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/visa

  Lưu ý khi xin visa định cư Đài Loan – Đối tượng làm thủ tục xin visa định cư Đài Loan là người thân bao gồm bố, mẹ, con cái của người có gia đình và công việc ổn định tại Đài Loan. – Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn

 5. Chế độ, quyền lợi của người lao động tại Đài Loan bạn PHẢI BIẾT!

  congtyxuatkhaulaodongdailoanuytin.com/luat-quy-dinh-ve…

  Theo quy định tại bộ luật lao động Đài Loan thì tất cả người lao động làm việc trong các cơ quan, công trường, xí nghiệp đều áp dụng chế độ làm việc mỗi ngày 8 giờ và hưởng các quyền lợi theo quy định của luật này.

 6. Kinh nghiệm đăng ký kết hôn với người Đài Loan| Tư vấn luật …

  anzlaw.net/kinh-nghiem-dang-ky-ket-hon-voi-nguoi…

  Phỏng vấn định là thủ tục tiến hành trước khi xin visa định Đài Loan. Mục đích phỏng vấn nhằm xác minh tính chất tự nguyện của hôn nhân. Nếu cuộc phỏng vấn thành công, bạn sẽ được phép xin visa định Đài Loan.

 7. Có thể làm giấy tờ định cư Đài Loan để kết hôn hay không

  luatminhkhue.vn/co-the-lam-giay-to-dinh-cu-dai…

  Thưa Luật sư, tôi có câu hỏi cần tư vấn như sau: Tôi hiện đang làm việc ở Đài Loan. Tôi có quen một cô dâu Việt đã ly hôn được 5 năm. Giờ tôi muốn kết hôn với cô ấy. Tôi có thể làm giấy tờ định ở bên Đài Loan không? Trân trọng cảm ơn.

 8. Người Đài Loan có ủng hộ tiếp … – Luật Khoa

  www.luatkhoa.org/2023/06/nguoi-dai-loan-co-ung…

  Chỉ có duy nhất trong Đạo luật điều chỉnh quan hệ Đài Loan với Hong Kong và Macau (Laws and Regulations Regarding Hong Kong & Macao Affairs), điều 18, là có quy định về việc cung cấp “sự hỗ trợ cần thiết” cho các công dân nơi này trong trường hợp an toàn và tự do của họ gặp …

 9. Điều kiện nhập quốc tịch Đài Loan bao gồm những gì?

  congtyxuatkhaulaodongdailoanuytin.com/dieu-kien…

  Để có thể nhập và sinh sống tại Đài Loan bạn phải nhập quốc tịch Đài Loan nhưng không biết những điều kiện bạn cần đáp ứng được để có thể nhập quốc tịch Đài Loan bao gồm những gì. Để bạn có cái nhìn khái quát hơn và thực tế hơn về các điều kiện …

 10. Đài Loan – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/Đài_Loan

  Nhật Bản tiến hành giáo dục ái quốc đối với người Đài Loan, song học sinh Đài Loan thực tế bị phân biệt đối xử hoặc kỳ thị. Vào năm 1938, ước tính có khoảng 309.000 người Nhật định tại Đài Loan, sau thế chiến đại đa số họ trở về Nhật Bản.