fbpx
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÁN BỘ CÔNG TY

Luôn có đơn hàng trực tiếp – không qua trung gian – phí cực tốt .

 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền. [wpforms id=”13463″]
Top 20 XKLĐ Đài Loan

LUẬT CÁCH LY Ở ĐÀI LOAN | TƯ VẤN ĐƠN HÀNG XKLĐ

Các tin tức mới nhất về LUẬT CÁCH LY Ở ĐÀI LOAN cập nhật 24/7. 

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

 1. Một ông ở Đài Loan bị phạt $3,500 do vi phạm lệnh cách ly chỉ …

  www.nguoi-viet.com/the-gioi/mot-ong-o-dai-loan

  Theo luật cách ly do dịch COVID-19 ở Đài Loan, người đang bị cách ly không được phép rời khỏi phòng, bất kể là trong bao lâu. Theo CNA thì Sở Y Tế Cao Hùng nhắc nhở rằng người đang bị lệnh cách ly chớ nghĩ là sẽ không bị phạt nếu rời khỏi phòng khách sạn.

 2. Lao động sang Đài Loan làm việc không phải trả phí cách ly …

  www.vietnamplus.vn/lao-dong-sang-dai-loan-lam…

  Cục Quản lao động ngoài nước vừa ban hành công văn số 2004/QLLĐNN-ĐLAM yêu cầu doanh nghiệp Việt Nam cập nhật các quy định của Đài Loan (Trung Quốc) về chi phí cách ly khi nhập cảnh Đài Loan cho lao động Việt Nam.

 3. Lao động sang Đài Loan làm việc không phải trả phí cách ly …

  la34.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/lao-dong-sang-dai-loan-lam…

  Lao động sang Đài Loan làm việc không phải trả phí cách ly nhập cảnh Đã đăng vào 28/12/2024 lúc 16:51. Lao động Việt Nam khi sang làm việc tại Đài Loan sẽ không phải trả chi phí cách ly khi nhập cảnh, nếu chủ sử dụng và công ty môi giới bắt buộc người lao động trả phí sẽ bị phạt nặng.

 4. Đài Loan cấm công ty thu phí cách ly với lao đông nước ngoài …

  plo.vn/kinh-te/dai-loan-cam-cong-ty-thu-phi-cach

  Đài Loan cấm công ty thu phí cách ly với lao đông nước ngoài Thứ Sáu, ngày 25/12/2024 – 19:54 (PLO)- Chủ sử dụng lao động có thể bị phạt tiền tối đa 300.000 đài tệ (khoảng 240 triệu đồng) và bị hủy các giấy phép tuyển dụng lao động nước ngoài.

 5. Người trốn cách ly ở Đài Loan bị phạt 750 triệu đồng – Pháp …

  zingnews.vn/nguoi-tron-cachly-o-dai-loan-bi…

  Pháp luật. Người trốn cách ly Đài Loan bị phạt 750 triệu đồng. 06:38 01/04/2024; 4 tháng trước; Đài Loan đưa ra mức phạt 750 triệu đồng cho những người cố ý trốn khỏi khu cách ly. Nếu họ không nộp phạt sẽ bị phong tỏa tài sản.

 6. 249 công dân về từ Đài Loan (Trung Quốc) hoàn thành cách ly y …

  vietgiaitri.com/249-cong-dan-ve-tu-dai-loan

  Jan 17, 2024 · Ngày 17/1, bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết: Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức trao chứng nhận hoàn thành cách ly y tế cho 249 công dân về từ Đài Loan (Trung Quốc).

 7. Các trường Đại học tại Đài Loan sẽ ngừng cách ly tại ký túc …

  toiodailoan.com/news/covid19/cac-truong-dai-hoc…

  Bộ Giáo dục (MOE) đã thông báo hôm thứ Bảy (22/8) rằng bắt đầu từ ngày 1-9, các trường đại học Đài Loan sẽ không được sủ dụng ký túc xá làm địa điểm phục vụ cách ly cho sinh viên nước ngoài.

 8. Đài Loan (đảo) – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/Đài_Loan_(đảo)

  Nhiều thổ dân Đài Loan đã bị đối xử vô cùng cay nghiệt; Lãnh sự Hoa Kỳ J.W. Davidson đã mô tả cách người Hán Đài Loan ăn và mua bán thịt của những người thổ dân. Việc từ bỏ chủ quyền Đài Loan đã dẫn tới việc Nhật Bản xâm lược hòn đảo.

 9. Lao Động Việt Nam Sang Đài Loan Làm Việc Không Phải Trả Phí …

  www.tin247.com/lao-dong-viet-nam-sang-dai-loan

  Cục Quản lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Đài Loan (Trung Quốc) vừa thông báo sẽ áp dụng các hình thức phạt nặng đối với chủ sử dụng lao độngcông ty môi giới Đài Loan nếu buộc người lao động nước ngoài trả các chi phí cách ly khi nhập cảnh.

 10. Đài Loan – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/Đài_Loan

  Đài Loan tách biệt Trung Quốc đại lục qua eo biển Đài Loan phía tây, phía bắc là biển Hoa Đông, phía đông giáp biển Philippines, qua eo biển Luzon phía nam là Philippines, phía tây nam là biển Đông.. Đảo dài 400 km theo chiều bắc-nam, rộng 145 km theo chiều đông-tây.

 
Ngoài đơn hàng:

-----------Xem thêm các đơn hàng khác---------