fbpx
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÁN BỘ CÔNG TY

Luôn có đơn hàng trực tiếp – không qua trung gian – phí cực tốt .

 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền. [wpforms id=”13463″]
Top 20 XKLĐ Đài Loan

ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ | TƯ VẤN ĐƠN HÀNG XKLĐ

ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ | TƯ VẤN ĐƠN HÀNG XKLĐ 1

Các tin tức mới nhất về ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ cập nhật 24/7. 

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

 1. Đi xklđ lao động Đài Loan cần những giấy tờ gì?

  xuatkhaulaodongdl.com/di-xkld-lao-dong-dai-loan

  Sep 13, 2024 · Khi Bạn muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy tờ và các thủ tục liên quan để tham gia chương trình và dự tuyển. Hồ sơ XKLĐ Đài Loan bao gồm Hộ chiếu Lý lịch tư pháp Hồ sơ khám sức khỏe …

 2. Xklđ Đài Loan cần giấy tờ gì? https://xem101.com/go?to=https://vieclamsing.com

  vieclamsing.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan-can…

  Khi đi Xklđ Đài Loan ngoài hành lý quân tư trang cá nhân thì điều quan trọng bạn cần đem theo các loại giấy tùy thân. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin khi đi Xklđ Đài Loan cầngiấy tờ gì.

 3. Thủ tục đi xuất khẩu Đài Loan chi tiết, đầy đủ và mới nhất 2024

  namchauims.com/thu-tuc-di-xuat-khau-dai-loan

  Đi xklđ Đài Loan là hình thức được lao động lựa chọn nhiều nhất để nâng cao thu nhập của bản thân, thay đổi môi trường làm việc. Vậy thủ tục đi xuất khẩu đài loan gồm những gì? Cần chuẩn bị các giấy tờ nào?

 4. Cần chuẩn bị những gì khi đi sang Đài Loan làm việc …

  vieclamdailoan.vn/can-chuan-bi-nhung-gi-khi-di…

  Khi đi XKLĐ Đài Loan thì hai giấy tờ bạn không thể thiếu đó là vé máy bay và hộ chiếu, nếu thiếu chúng bạn sẽ không thể xuất cảnh. Bên cạnh đó lao động cũng không thể quên các giấy tờ tuỳ thân như: chứng minh thư nhân dân, ảnh thẻ,…

 5. Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2024 – Công Ty XKLĐ Uy Tín Tại Hà Nội

  xuatkhaulaodongdl.com

  Thủ Tục Đi XKLĐ Đài Loan. … Sau khi trúng tuyển người lao động cần hoàn thiện nốt những giấy tờ còn thiếu và chuẩn bị thêm 4 …

 6. Năm 2024 đi xkld Đài Loan cần những điều kiện gì?

  ctyxuatkhaulaodong.com/nam-2024-di-xkld-dai-loan

  Năm 2024 đi xkld Đài Loan cần những điều kiện gì. 1. Độ tuổi. Độ tuổi đẹp nhất để đi XKLĐ đối với cả namnữ đó là từ 19 đến 32 tuổi, trong khoảng này các lao động sẽ có cơ hội nhiều hơn so với các ứng viên khác.

 7. Đi du lịch Đài Loan có cần visa không? Cần những giấy tờ gì?

  dulichviet.com.vn/di-du-lich-dai-loan-co-can…

  – Bước 2: Bạn điền tất cả thông tin theo form và đi tới bước cuối cùng. Nếu được APPROVED, tức là bạn đã được xét duyệt visa Đài Loan online. Bạn cần in giấy chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, thời gian lưu trú 30 ngày ra nếu được duyệt.

 8. Hồ sơ xin visa đi Đài Loan cần những gì?

  www.vietnambooking.com/visa/faqs-visa/ho-so-xin…

  STT Hồ sơ làm visa đi Đài Loan 1 Giấy tờ cá nhân: . Tờ khai xin cấp visa Đài Loan theo mẫu của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (kê khai đầy đủ, ký tên và dán ảnh).

 9. Hành khách đi máy bay ở Việt Nam cần mang những loại giấy tờ …

  www.ivivu.com/blog/2024/09/hanh-khach-di-may-bay…

  Sep 08, 2024 · Một trong những điều quan trọng nhất khi đi máy bay chính là giấy tờ tùy thân. Hãy cùng iVIVU.com tìm hiểu thêm các quy định của Bộ Giao thông Vận tải về giấy tờ tùy thân để giúp hành khách chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi nhé.

 10. ĐI LÀM HỘ CHIẾU CẦN MANG THEO NHỮNG GIẤY TỜ GÌ

  dichvu-hochieu.com/di-lam-ho-chieu-can-mang-theo…
  • Đi Làm Hộ Chiếu Cần Mang Theo Những Giấy Tờ gì?
  • Các Loại Hộ Chiếu
  • Điều Kiện để Được Cấp Hộ Chiếu Phổ Thông
  • Các Loại Giấy Tờ Bạn Cần Chuẩn bị Làm Hộ Chiếu

  Việc chuẩn bị các giấy tờ làm hộ chiếu là vô cùng quan trọng. Do vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng những thủ tục hay giấy tờ để cho quá trình này được hoàn thiện nhanh nhất. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những giấy tờ cần chuẩn bị làm hộ chiếu, DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU của chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây để bạn tham khảo.

  See full list on dichvu-hochieu.com

  Có 3 loại hộ chiếu ở Việt Nam bao gồm: + Hộ chiếu phổ thông + Hộ chiếu công vụ + Hộ chiếu ngoại giao

  See full list on dichvu-hochieu.com

  – Mọi công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo, dân tộc, độ tuổi đều có quyền được cấp hộ chiếu phổ thông. – Công dân Việt Nam chưa được cấp hộ chiếu để xuất cảnh nếu thuộc một trong những trường hợp được quy định tại Điều 21 Nghị định 136/2007/NĐ-CP ngày 17/8/2007 cụ thể như sau: + Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc có liên quan đến công tác điều tra tội phạm. + Đang có nghĩa vụ chấp hành bản án hình sự. + Đang có nghĩa vụ chấp hành bản án dân sự, kinh tế; đang chờ để giải quyết tranh chấp về dân sự, kinh tế. + Đang có nghĩa vụ chấp hành quyết định xử phạt hành chính, nghĩa vụ nộp thuế và những nghĩa vụ khác về tài chính trừ trường hợp có đặt tiền, đặt tài sản hoặc có biện pháp bảo đảm khác để thực hiện nghĩa vụ đó. + Vì lý do ngăn chặn dịch bệnh nguy hiểm lây lan. + Vì lý do bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. + Có hành vi vi phạm về hành chính về xuất nhập cảnh theo quy định của Chính phủ.

  See full list on dichvu-hochieu.com

  + Giấy chứng minh nhân dân bản gốc + Bản photo sổ hộ khẩucó công chứng. + Đơn điền thông tin đề nghị cấp hộ chiếu + 4 ảnh 4x6cm có phông nền trắng, ảnh nghiêm túc và mới chụp trong vòng 6 tháng. + Đối với trẻ em dưới 14 tuổi nếu muốn làm hộ chiếu cùng ba mẹ, trong tờ khai cần phải có xác nhận của địa phương và bản sao giấy khai sinh. + Ba mẹ cần mang theo giấy chứng minh gốc để xác minh. Những loại giấy tờ ở trên là những gì mà bạn cần chuẩn bị để có được hộ chiếu nhanh nhất cũng như đúng thủ tục nhất. Nếu bạn có những thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến làm hộ chiếu, vui lòng liên hệ với đơn vị làm hộ chiếu của chúng tôi qua website dichvu-hochieu.com.

  See full list on dichvu-hochieu.com