Các thị trường khác Top Tin thị trường XKLD

Tuyển lao động đi cộng hòa Síp LẤY NỮ VÀ (( ƯU TIÊN CẶP VỢ CHỒNG ))

tuyen-nu-cap-vo-chong-xkld-sip-moi-nhat-2017-thang1
tuyen-nu-cap-vo-chong-xkld-sip-moi-nhat-2017-thang1

Tuyển lao động xuất khẩu lao động cộng hòa Síp

LẤY NỮ VÀ (( ƯU TIÊN CẶP VỢ CHỒNG ))

Liên hệ: CHỊ LINH 0962126138

Công việc cụ thể cho nữ : làm trang trại hoa màu : thu hái hoa quả, trồng cà chua ,dưa leo hoặc nuôi gia súc : cắt lông cừu, vắt sữa bò , dê

1) Điều kiện tuyển chọn:

+ Nam, Nữ: Tuổi: 18 – 45. Cao 1,52m, nặng 40 kg (Nữ)/ Cao 1,60m, nặng 50 kg (Nam)

+ Sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, Viêm gan C, HIV, gang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính.

+ Đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, không nghiện rượu, đánh bạc, ma túy, không tiền án tiền sự.

+ Học lực cấp 2 trở lên

2) Ngành nghề tuyển chọn – Lương cơ bản – Chi phí xuất cảnh:phí 48

– Nam và Nữ: Làm việc trong các trang trại cừu dê, trang trại bò, trang trại lợn NÔNG NGHIỆP thu hái hoa quả, dâu tây, cà chua, khoai tây, nho , rau củ quả sạch

Mức lương 450-500 EUR tính cả làm thêm 1 tháng thu nhập 18tr vnđ

3) Điều kiện làm việc, sinh hoạt:

Thời hạn hợp đồng: 03-09 năm gia hạn miễn phí có thể gia hạn tùy thuộc vào Chủ sử dụng và Người lao động. Một năm được nghỉ theo kỳ nghỉ hàng năm và nghỉ lễ quốc gia là 34 ngày và 30 ngày nghỉ ốm và được nhận nguyên lương.
Nếu Người lao động làm việc một năm cho một nhà chủ lao động có quyền nhận lương tháng thứ 13, có thể được trả vào dịp lễ Noel.
Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày, 26 ngày/ tháng. Nam, Nữ làm thêm giờ vào ngày thường sẽ được hưởng mức lương bằng 1.5 giờ bình thường, nếu làm thêm vào ngày nghỉ sẽ được hưởng mức lương gấp 02 lần theo hợp đồng hiện tại.
Ăn, ở, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động do Chủ sử dụng chi trả.
Người lao động không bị trừ bất cứ một khỏan tiền nào khi làm việc tại Síp

4) Kế hoạch đào tạo:

Tùy vào từng đơn hàng và công việc cụ thể mà người lao động thực hiện khi sang Síp làm việc công ty sẽ hỗ trợ đào tạo cho người lao động

5) Tiến độ xuất cảnh:

Thời gian xuất cảnh từ 1 tháng đến 2 tháng.
Tuyển liên tục, tuyển qua form, ưu tiên đăng ký sớm, không hạn chế số lượng.

6) Nộp chi phí xuất cảnh:

Nộp thành 2 đợt:

Đợt 1: 1000 USD đặt cọc sau khi hoàn tất giấy tờ theo quy định.
Đợt 2: Nộp nốt số tiền còn lại khi đã có visa và lịch bay cụ thể.
Trong trường hợp không xuất cảnh được mà nguyên nhân không phải do người lao động thì sẽ được nhận lại toàn bộ tiền đặt cọc đã nộp.

7) Các giấy tờ cần nộp:

Sơ yếu lý lịch gồm có xác nhận của chính quyền địa phương, chứng minh thư nhân dân, lý lịch tư pháp số 1 dịch thuật 1 bản tiếng anh công chứng , 1 ảnh chân dung (9×12) nền trắng , 12 ảnh (4×6) nền trắng chụp trong vòng 6 tháng, form khám sức khỏe. Yêu cầu ghi rõ số điện thoại ra ngoài bìa hồ sơ.

BẤM GỌI TƯ VẤN

  0962126138 (Chị Linh)

  0986245510 (Anh Đoàn)

Xem bài đăng cùng tác giả

XKLD Đài Loan ALSIMEXCO

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI
CHỈ ĐƯỜNG